Phố Wall mở cửa cao hơn, DJIA tăng hơn 1,5%

Các nhà đầu tư đang tìm cách thoát khỏi thị trường rủi ro thấp khi Phố Wall mở cửa tăng mạnh, DJIA tăng hơn 1,5% có thể hài lòng lưu ý rằng cơ hội như vậy sẽ chỉ đến một hoặc hai lần trong đời. Một trong những sự cố ít phổ biến hơn của loại kết quả này là khi một động thái tăng cao hơn xảy ra và sau đó phần còn lại của Dow cuối cùng trở lại trạng thái bình thường, vì tất cả các mức tăng của các tuần trước đã bị xóa.

Như một vấn đề thực tế, đã tám năm kể từ khi một động thái trong DJIA có tác động tương đương với toàn bộ Dow. Vào thời điểm đó, chỉ số Dow đóng cửa ở mức cao mới cao hơn khoảng 80 điểm so với hiện tại. Đây là loại phát triển sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời, vì vậy nên cẩn thận trước khi vào một vị trí như vậy.

Những lý do cho sự di chuyển trong DJIA có thể được xác định bởi những tổn thất trong thị trường tăng giá gần đây hoặc bởi tình hình tài chính mà Dow hiện đang ở. Cũng có một số ý kiến ​​đến từ thế giới kinh tế, đã đưa ra tăng lên một số động lực tích cực trong DJIA, vì vậy các nhà đầu tư dự đoán những tình huống như vậy có thể không muốn bỏ lỡ cơ hội để nhận cổ phiếu trước khi họ giảm hơn nữa.

Ngoài ra, nó sẽ chỉ xảy ra một lần trong đời, vì vậy các nhà đầu tư có phương tiện đầu tư cụ thể hoặc có thời gian dài nên cố gắng nắm giữ cổ phần trước khi DJIA giảm. Đó là một ý tưởng tốt để cảnh giác với loại kịch bản này trước để giảm thiểu cơ hội bỏ lỡ cơ hội.

Trên thực tế, DJIA đã chuyển sang vùng sức mạnh cho phép nó xử lý các khoản lỗ dài hạn khá tốt. Đây là một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư chờ đợi một động thái lớn hơn là bán ngay.

Nói chung, DJIA đang ở một thời điểm đặc biệt cao có thể duy trì tổn thất dài hạn ngay cả khi có những lợi ích ngắn hạn. Điều này có thể chứng tỏ là một tình huống rất có lợi cho các nhà đầu tư muốn đặt tiền lên sàn và sử dụng một hàng rào chống lại sự dao động giá.

Không có lý do tại sao các nhà đầu tư không thể sử dụng tình huống này như một cách để đầu tư sinh lời và cuối cùng có thể tạo ra sự tăng trưởng và ổn định. Để kết thúc này, người ta có thể muốn xem xét các cân nhắc được cung cấp trong bài viết này và chọn tùy chọn tốt nhất cho danh mục đầu tư cụ thể của một người.