Dự báo đồng peso Mexico: Tín hiệu biểu đồ chính của USD / MXN cần xem xét

Bạn đã thử tìm kiếm dự báo tiền tệ tốt nhất để biết tỷ giá hối đoái của đồng Mexico Mexico trong vài ngày tới chưa? Dưới đây là một số biểu đồ mà bạn có thể xem xét.

Chỉ số ICE US Dollar là mức giá trung bình ba tháng bao gồm Chỉ số S & P 500, Chỉ số công nghiệp Dow Jones và Chỉ số tổng hợp NASDAQ, ba thành phần của khung thời gian ngắn hạn cho USD / MXN. Đường màu xanh lá cây cho thấy xu hướng tăng của chỉ số. Đường màu đỏ đại diện cho xu hướng giảm của chỉ số.

Dự báo về đồng pô Mexico: Đô la Mỹ hiện đang ở mức thấp mạnh so với đồng pô Mexico. Đỉnh của chỉ số sẽ khiến ngân hàng trung ương nới lỏng ranh giới thấp hơn của peso. Điều này sẽ được theo sau bởi sự đánh giá cao và giá USD / MXN sẽ tăng lên trên mức cao trước đó.

Đó là một ý tưởng tốt để theo dõi các chỉ số kỹ thuật MMLS cho cặp tiền tệ để tránh đọc sai Dự báo của chỉ số. Đường màu xanh lá cây đang trên đà di chuyển lên.

Dự báo Peso của Mexico: Chúng tôi đang ở gần đầu chỉ số. Bạn có thể hy vọng peso sẽ giảm trong tương lai gần, vì vậy bạn nên xem đường màu xanh lá cây để tìm hiểu xem liệu chỉ số sẽ giảm xuống dưới mức thấp trước đó hay tiếp tục xu hướng tăng.

Nếu giá USD / MXN sẽ ở giữa mức cao trước và mức thấp trước đó, chỉ số sẽ di chuyển sang bên phải với một cú tăng mạnh. Mặt khác, nếu giá USD / MXN sẽ giảm xuống dưới mức thấp trước đó và tiếp tục tăng lên, chỉ số sẽ được chia thành hai nửa. Cao hơn của hai bên sẽ mạnh hơn và thị trường sẽ tiếp tục phản ánh sự đi lên của chỉ số.

Để biết Dự báo sẽ làm gì, bạn phải xem dự báo. Đường màu đỏ hiển thị mức trung bình của chỉ số; đường màu xanh là đường màu xanh lá cây. Bạn có thể mong đợi một sự mất giá hơn nữa của peso trong tương lai, tiếp theo là sự tăng giá của đồng peso Mexico và giá USD / MXN di chuyển trên mức cao trước đó.

Dự báo đồng xu Mexico: Đồng đô la Mexico yếu so với đồng đô la Mỹ. Chỉ số là dưới mức cao. Bạn có thể mong đợi nó sẽ mạnh trong tương lai, tiếp theo là sự phục hồi và sự tăng giá mạnh mẽ của đồng đô la.

Ngược lại, các chỉ số kỹ thuật MMLS cho thấy chỉ số đang giao dịch thấp. Đây là một dấu hiệu rõ ràng về sự yếu kém của peso. Nếu chỉ số giảm xuống dưới mức cao trước đó, bạn có thể mong đợi sự đánh giá mạnh mẽ và sự tăng giá mạnh hơn của giá USD / MXN.

Điều này rất quan trọng vì nếu giá di chuyển trên mức cao trước đó, chỉ số sẽ được chia thành hai nửa. Một bên sẽ mạnh hơn và sẽ thành công trong việc đẩy tiền tệ lên mức tăng giá mạnh.

Bạn cũng có thể coi chỉ báo ECAI Lite là một cách để có được Chỉ báo kỹ thuật MMLS tốt. Đường màu xanh lá cây cho thấy chỉ số đi lên, trong khi đường màu đỏ cho thấy chỉ số giảm xuống. Bạn có thể mong đợi chỉ mục bật lên trước khi bắt đầu một mẫu đảo chiều và quay trở lại đường màu xanh khi mẫu đảo ngược dừng lại.

Một yếu tố khác cần xem xét là Chỉ báo danh mục thông tin (ICI) cho Chỉ báo kỹ thuật MMLS. Bạn có thể tìm thấy nó trong bảng điều khiển. Điều này rất quan trọng vì nó cho thấy các chỉ số khác thực tế như thế nào hoặc chỉ ra các xu hướng mà các chỉ số khác đang thể hiện.