Dự báo Bảng Anh: GBP / USD, GBP / JPY để đối mặt với Hạn chót Brexit

Dự báo GBP: GBP / USD, GBP / JPY, GBP / EUR và GBP / CHF dự báo: GBP / USD, GBP / JPY, GBP / EUR là các loại tiền tệ chính được mong đợi tại thời điểm Brexit tiếp theo. Trước tiên, hãy xem xét tỷ giá của Ngân hàng Anh (BoE). Đó là lúc cao điểm sáng nay, giống như hầu hết các tuần và ở mức cao nhất trong ba tháng. Nhiều người tin rằng tỷ lệ BoE hiện có khả năng đi xuống mức lịch sử của nó. Những người nắm giữ trái phiếu dài hạn, đặc biệt là trái phiếu chính phủ sẽ ở vị trí tốt nhất nếu họ nắm giữ trái phiếu kho bạc của Anh trong một thời gian dài. Những người khác có thể muốn nắm giữ nhiều tài sản tạm thời để tận dụng quá trình chuyển đổi tiền tệ “ngõ cụt”.

Dự báo mới nhất: Bầu chọn của Ngân hàng Anh (BoE) dự kiến ​​sẽ duy trì ở mức 0,5% cho đến giữa năm 2020. Khi tỷ lệ BoE đạt mức thấp nhất mọi thời đại, nơi nó đã tồn tại trong 30 năm qua, nó sẽ tăng lên mức cao nhất mọi thời đại hoặc bắt đầu giảm. Trong trường hợp nền kinh tế yếu, lạm phát nằm ngoài tầm kiểm soát trong nỗ lực kích thích nền kinh tế.

Một dự báo giảm giá: BoE Tasso dự kiến ​​sẽ bắt đầu giảm. Nếu tỷ lệ BoE giảm xuống dưới 0,5%, một cú sốc kinh tế lớn sẽ xảy ra sẽ dẫn đến sự sụt giảm mạnh trên thị trường chứng khoán.

Dự báo: tỷ lệ BoE dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức thấp kỷ lục 0,25% vào ngày 24 tháng Sáu. Tỷ lệ BoE sau đó sẽ nhanh chóng bắt đầu tăng lên, đạt kỷ lục mọi thời đại mới là 0,5% và ở đó trong một thời gian ngắn.

Một dự báo tăng: đồng bảng Anh sẽ bắt đầu tăng. Nó sẽ bắt đầu tăng theo tỷ lệ BoE, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1% trước khi thị trường bắt đầu hưởng lợi từ nền kinh tế yếu hơn.

Trong trường hợp nền kinh tế yếu hơn, triển vọng kinh tế châu Âu dự kiến ​​sẽ là một sự phục hồi kéo dài một năm. Lợi suất trái phiếu kho bạc dài hạn, mặc dù không quá một năm, dự kiến ​​sẽ vẫn ở mức khá thấp khi cuộc tranh luận Brexit tiến lên.

Một trong những điều bạn cần biết là, trong thế giới ngày nay, thực tế không thể dự đoán tất cả các sự kiện kinh tế với bất kỳ mức độ chính xác nào. Chúng ta sống trong một thế giới phức tạp, và dự báo kinh tế thậm chí còn khó thực hiện hơn. Sự sụp đổ kinh tế từ Brexit sẽ được cảm nhận trên toàn thế giới.

Miễn là mọi người sẵn sàng trả tiền, tỷ giá hối đoái giữa Bảng Anh và bất kỳ loại tiền nào khác sẽ luôn được xác định bởi cung và cầu. Nếu bạn có tiền trong túi, bạn có nhiều khả năng trả giá cao hơn cho một mặt hàng cụ thể của hàng hóa hoặc dịch vụ.

Vì vậy, theo một nghĩa nào đó, nhu cầu cao hơn sẽ buộc các nhà sản xuất tăng giá để đáp ứng, và vì vậy khi các hoạt động kinh tế đi xuống, các nhà bán lẻ sẽ chấp nhận mức giá thấp hơn để tăng doanh số. Do đó, điều quan trọng là nhìn vào thị trường cho bất kỳ dấu hiệu giảm phát.

Cũng cần lưu ý rằng sự không chắc chắn chính trị có thể làm cho nó khó khăn hơn để dự đoán nền kinh tế toàn cầu sẽ di chuyển như thế nào. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến dự báo:

Nhưng khi tất cả các yếu tố được kết hợp, thị trường ngoại hối có vẻ lạc quan và nếu họ đi theo kỳ vọng, họ có thể cung cấp một cơ sở vững chắc cho nền kinh tế toàn cầu mới và được cải thiện. Nền kinh tế toàn cầu sẵn sàng bùng nổ nếu những sự kiện phù hợp xảy ra.