Đô la Mỹ cao hơn Inch sau Báo cáo Tâm lý Người tiêu dùng

Tâm lý người tiêu dùng, triển vọng của người tiêu dùng, suy thoái kinh tế, đồng đô la tăng trưởng và Coronavirus-một đại dịch chết người-những-điểm-nói-chuyện. Tâm lý người tiêu dùng trung bình tăng nhẹ trong tuần thứ hai liên tiếp, theo một cuộc khảo sát mới từ Standard and Poor’s (S&P) được công bố vào thứ Sáu. Chỉ số đô la, Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng, giá tiêu dùng, tỷ lệ thất nghiệp, Coronavirus – một đại dịch gây chết người – và các chủ đề kinh tế khác.

Chỉ số giá tiêu dùng tăng nhẹ trong báo cáo gần đây, nhưng vẫn thấp hơn mức cao qua đêm. Chỉ số này đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2020. Về niềm tin của người tiêu dùng, số người nói rằng họ cực kỳ hài lòng hoặc cực kỳ không hài lòng với công việc hiện tại của họ đã tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 10 năm 2020. Cuộc khảo sát này được thực hiện trước thông báo hôm thứ Sáu rằng Cục Dự trữ Liên bang Chủ tịch Janet Yellen sẽ từ chức vào tháng Chín.

Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng cũng mạnh nhất kể từ tháng 11 năm 2020. Chỉ số này đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu ngày 7 tháng 6. Chỉ số đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2020 vào thứ Sáu ngày 10 tháng 7. Nó đạt mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2020. vào thứ Sáu, ngày 13 tháng Giêng.

Theo một cuộc khảo sát mới được S&P công bố vào thứ Sáu, niềm tin của người tiêu dùng hiện đang ở mức cao nhất kể từ tháng 8 năm 2020. Vào thứ Sáu, S&P lưu ý rằng đó là một báo cáo “tốt”. Điều này theo sau một báo cáo được công bố vào thứ Sáu cho biết niềm tin của người tiêu dùng đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 9 năm 2020. Người tiêu dùng hài lòng với nền kinh tế, theo một báo cáo mới được công bố vào thứ Sáu. Chỉ số niềm tin người tiêu dùng tăng mạnh nhất kể từ tháng 7 năm 2020 và đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu, theo một báo cáo được công bố vào thứ Sáu.

Các báo cáo kinh tế đã được trộn lẫn. Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng đang tăng lên, mặc dù quan trọng hơn, Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng đạt mức cao nhất vào thứ Sáu, một ngày trước khi Yellen tuyên bố sẽ từ chức Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang. Không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy lạm phát sẽ cao đối với đồng hồ của Yellen, điều này khiến chi tiêu của người tiêu dùng tăng lên từ dữ liệu Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng mới nhất có phần gây thất vọng.

Mặt khác, Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng không mạnh như mọi người nghĩ. Báo cáo này cũng lưu ý rằng người tiêu dùng không còn lo ngại về lạm phát như trước đây. Yellen bước xuống.

Theo dữ liệu gần đây nhất, S&P đã báo cáo Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng giảm nhẹ trong hai tuần qua. Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cũng giảm nhẹ vào thứ Sáu, bất chấp thực tế là giá xăng dầu tăng và giá thực phẩm tăng nhẹ, theo S&P.

CPI là chỉ số giá cả của hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng, bao gồm thực phẩm và gas. Theo Cục Dự trữ Liên bang, lạm phát có thể cao hơn trong quý này, mặc dù giá năng lượng giảm sẽ dẫn đến sự gia tăng nhỏ trong CPI. S&P cũng báo cáo rằng chỉ số CPI của Chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,5 phần trăm trên cơ sở hàng năm. Chỉ số cho thấy ít thay đổi về giá xăng trong hai tuần qua.

Như tôi đã chỉ ra trước đây, Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng bị ảnh hưởng bởi các báo cáo cho thấy tình trạng thất nghiệp gia tăng và mọi người cảm thấy kém an toàn hơn. Tuy nhiên, báo cáo này nói rằng mọi người vẫn chưa tuyệt vọng vì tỷ lệ thất nghiệp vẫn ổn định.

Trên thực tế, Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Sáu vì mọi người không quá lo lắng về lạm phát gia tăng. Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng dựa trên ý kiến ​​của người dân Mỹ về tình trạng của nền kinh tế.

S&P nói rằng họ sẽ tiếp tục tìm kiếm các dấu hiệu lạm phát trong Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng, nhưng hiện tại, họ sẽ tiếp tục cảm nhận ảnh hưởng của việc giá xăng tăng lên Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng. Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng có thể sẽ giảm trở lại sau khi tỷ lệ thất nghiệp giảm, theo báo cáo.

Cũng cần lưu ý rằng niềm tin của người tiêu dùng sẽ tiếp tục tăng, theo báo cáo này, ngay cả khi tỷ lệ thất nghiệp giảm xuống. Điều này có nghĩa là mọi người không hoang mang về lạm phát.