Bitfinex DEX dựa trên EOS Ra mắt chương trình liên kết

Sau khi EOS tuyên bố hợp tác với Google cho thị trường giao dịch trực tiếp, bitfinex, dường như họ đã đạt được nhiều tiến bộ. Tuy nhiên, hôm nay có tin tức rằng bitfinex đã hợp tác với DEX dựa trên EOS.

Nhưng nó có giống với EOS như chúng ta đã nghe không? EOS tại thời điểm này dường như khác với những gì chúng ta đã nghe trong quá khứ, nhưng điều này vẫn không có nghĩa là hai cái này hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi sẽ kiểm tra cả hai và xem cái nào thực sự phù hợp với những gì chúng ta biết về EOS và chương trình liên kết của họ.

Trước hết, có vẻ như DEX dựa trên EOS sẽ tương tự như của EOS, đây là một tùy chọn khác. Một trong những điều đã được bạn xác nhận là sẽ có một loại liên kết giống như EOS hoạt động dọc theo các thị trường mà EOS đã giới thiệu cho đến nay.

Điều này rất giống với những gì chúng ta đã thấy trong quá khứ, nơi có một liên kết giống như EOS hoạt động với cả EOS và APY. Sự khác biệt duy nhất trong thông báo ngày hôm nay là sẽ có một liên kết dựa trên EOS được bao gồm trong các thị trường và liên kết sẽ có thể tương tác với API FEED.

Điều này làm cho liên kết được cung cấp cho người dùng quan trọng hơn nhiều so với trước đây và đây là một trong những lĩnh vực khiến bitfinex dựa trên EOS trở nên thú vị. Bây giờ thay vì chỉ có thể nhìn vào hiệu suất tài khoản tổng thể, nó cũng sẽ có thể tác động trực tiếp đến hiệu suất giá hàng ngày và sẽ có liên lạc trực tiếp giữa hai người.

Đối với các chi tiết cụ thể của chính liên kết, có vẻ như liên kết sẽ cho phép người dùng tạo liên kết từ trong tài khoản EOS của họ. Khi liên kết này được tạo, nó sẽ gửi cho người dùng tin nhắn SMS khi thị trường bắt đầu giao dịch.

Cuối cùng, có vẻ như bitfinex dựa trên EOS giống như những gì chúng ta đã nghe trong vài tháng qua, tương tự như những gì chúng ta đã nghe về EOS trong quá khứ. Điều đó đang được nói, chúng ta sẽ phải chờ xem tất cả những gì sẽ xảy ra, nhưng chúng ta sẽ sớm nghe được nhiều tin tức hơn.