Bạc và đồng gặp rủi ro khi Trump rút phích cắm vào các cuộc đàm phán viện trợ tài chính

Khi Tổng thống Obama thông báo rằng ông đang trì hoãn các cuộc đàm phán về nợ với đảng Cộng hòa tại Hạ viện, theo ý kiến ​​của tôi, đồng bạc và đồng đã tăng giá. Rốt cuộc, điểm mấu chốt ở đây là các nhà lãnh đạo Đảng Cộng hòa giờ đây có thể tự do chạy càng xa tổng thống càng tốt với hy vọng cứu được ghế của họ, và đồng theo quan điểm của tôi tăng lên một chút về giá trị. Nhưng nguy hiểm thực sự ở đây là gì?

Thực tế là đảng Cộng hòa đã hoàn toàn xa lánh mình khỏi cơ sở những người ủng hộ của chính họ với danh nghĩa bảo vệ ghế của họ là một vấn đề lớn. Sau cùng, điều cuối cùng bạn muốn là các đại diện quốc hội của bạn được nhiều người biết đến hơn bạn. Và cho đến nay, có vẻ như Tea Party đã biến sứ mệnh này thành bất khả thi.

Nhưng điều đó cho thấy, không thể bỏ qua tình trạng lộn xộn tài khóa do đảng Dân chủ bỏ lại. Trên thực tế, điều này có thể còn gây tổn hại nhiều hơn cho Đảng Dân chủ về lâu dài, vì các cử tri của đảng này thậm chí còn chán ghét hơn với toàn bộ quy trình và các đại diện chính trị của họ. Thật vậy, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp đặt vấn đề này ở một góc độ nào đó và cho phép bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Đối với những người không chắc chắn về thảm họa tài chính sẽ như thế nào, bạn nên được cảnh báo. Khi tất cả các chính sách kinh tế của Đảng Dân chủ được đưa ra bằng hai màu đen và trắng, và Đảng Cộng hòa đang cố gắng khắc phục tình huống xấu nhất, thì kết quả cuối cùng là một trong hai điều: Hoặc Đảng Dân chủ sẽ sử dụng quyền lực của chính phủ để cứu họ ra, nếu không họ sẽ phải gánh chịu hậu quả nặng nề do suy thoái kinh tế sẽ làm tê liệt.

Điều đó cho thấy, vẫn còn một dấu hỏi lớn đặt ra cho tương lai của nền kinh tế. Theo tôi, vẫn có khả năng rất cao đảng Dân chủ sẽ giành được Hạ viện trong cuộc bầu cử sắp tới, nhưng để họ có thể làm được điều này, họ phải tìm cách nào đó để giành chiến thắng trước một số đảng viên Cộng hòa trong Quốc hội của họ.

Theo tôi, bạc và đồng sẽ tăng giá trị khi đảng Dân chủ nắm giữ Hạ viện. Và nơi tốt nhất để làm điều đó là dừng các cuộc đàm phán nợ ngay bây giờ.

Theo quan điểm của tôi, bạc và đồng sẽ đi xuống khi các cuộc đàm phán nợ với đảng Cộng hòa diễn ra. Điều này có nghĩa là bạc và đồng theo quan điểm của tôi tăng giá một chút và bạc giảm giá một chút. Khi bạn cho rằng chúng ta vừa mới thoát khỏi cuộc suy thoái tài chính, bạn có thể thấy điều này có thể thực sự phát huy tác dụng như thế nào. Trên thực tế, thị trường bạc cũng đã bắt đầu có dấu hiệu suy yếu, do nền kinh tế toàn cầu yếu và thực tế là mọi người đang mất nhiều thời gian hơn để tiết kiệm tiền mặt của họ và đầu tư vào các tài sản khác.

Cơ hội giữ ghế của đảng chính trị có thể giảm nghiêm trọng, đặc biệt là trong Hạ viện, nếu họ không thể cùng hành động trong những tháng tới. Vì vậy, bạn thấy, nó thực sự là một vấn đề lớn.

Điều cuối cùng bạn muốn làm ngay bây giờ là mất cảnh giác và tự mãn về việc bạn không lo lắng về bất kỳ vấn đề lớn nào đang xảy ra. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến chúng ta trong nhiều năm, nếu không muốn nói là nhiều thập kỷ. Sẽ là vô trách nhiệm nếu bỏ qua vấn đề, đặc biệt là khi nó liên quan đến tương lai.

Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một số vàng, có thể mua ngay bây giờ trước khi năm mới đến. khi giá bạc tăng cao để đón đầu năm mới. kỳ nghỉ cao điểm.

Hãy xem xét tất cả những điều này vào năm 2020. Tôi hy vọng bạn sẽ giữ cho tôi thông tin về nền kinh tế đang hoạt động như thế nào.